Vinhomes Grand Park

Vinhomes Grand Park

Vinhomes Grand Park giá tốt từ chủ đầu tư

Vinhomes Grand Park

Vinhomes Grand Park

Cơ hội đầu tư sinh lợi cao

The Rainbow

TỔNG QUAN VỀ THE RAINBOW VINHOMES GRAND PARK QUẬN 9

Với cảm hứng chủ đạo từ đất nước Singapore, Phân khu The Rainbow tại Dự án Vinhomes Grand Park Quận 9 nằm trong Đại đô thị với quy mô 271ha được quy hoạch phần lớn diện tích dành cho các tiện ích và hạ tầng nội khu, Phân khu The Rainbow sẽ là phân khu căn hộ được mở bán đầu tiên vì vậy đang nhận được sự quan tâm rất nhiều của khách hàng.
Là phân khu nhiều tiềm năng trong 4 phân khu thuộc Đại đô thị Vinhomes Grand Park Quận 9 là: The Rainbow, The Hospitality, The Middle, The Ocean. Vì thế mà The Rainbow được Tập đoàn Vingroup lựa chọn để giới thiệu đến thị trường đầu tiên.
Tổng thể Dự án Vinhomes Grand Park Quận 9+ Chủ đầu tư: Tập đoàn Vingroup
+ Vị trí : Đường Nguyễn Xiển, Phường Long Bình, Quận 9, TP.HCM
+ Tên gọi chính thức : The Rainbow ( Cầu Vồng ) trước đây là The Light
+ Quy mô : 20 đến 30 ha
+ Bao gồm 17 tòa tháp cao tầng, chiếm tỷ trọng khoảng 24% trên tổng số lượng các tòa Căn hộ Vinhomes Grand Park Quận 9
+ Diện tích Căn hộ dự kiến: 30m2 – 82m2
+ Loại hình Căn hộ : từ Studio, 1 đến 3 Phòng ngủ.
+ Sẽ là phân khu được mở bán đầu tiên trong 4 Phân khu.
+ Tiện ích: Trung tâm thương mại, Trường học liên cấp, bệnh viện đẳng cấp quốc tế, Khu thể thao, Khu vui chơi giải trí….
+ Khởi công : Quý 4 năm 2018
+ Dự kiến bàn giao : Quý 3 năm 2020
+ Mở bán Dự kiến : cuối tháng 6/2019
+ Tiến độ cập nhật đến tháng 6/2019 : đã xây đến tầng 9
Tiến độ Vinhomes Grand Park Quận 9 Tháng 6 năm 2019

VỊ TRÍ PHÂN KHU THE RAINBOW TẠI DỰ ÁN VINHOMES GRAND PARK QUẬN 9

Phân khu The Rainbow nằm trong Đại đô thị Vinhomes Grand Park có vị trí tọa lạc trên đường Nguyễn Xiển, Phường Long Bình và Long Thạnh Mỹ, Quận 9, đồng thời nằm tại khu vực phía Tây của Dự án quy mô 271ha này, liền kề với trục đường Nguyễn Xiển. Đây được xem là phân khu có nhiều tiềm năng của Dự án khi vừa gần với trục giao thông chính Nguyễn Xiển lại kết nối nhanh vào trung tâm của Khu đô thị và Vành đai 3, Phân khu The Rainbow được đánh giá là cửa ngõ phía Tây của Dự án Vinhomes Grand Park, cụ thể:
+ Phía Bắc: Giáp Phân khu The Hospitality đang được thi công phần móng.
+ Phía Tây: liền kề với trục đường Nguyễn Xiển, Phường Long Thạnh Mỹ.
+ Phía Đông: Giáp với trục đường Vành đai 3, Khu Nhà phố Vinhomes Grand Park Quận 9.
+ Phía Nam: Giáp với trục đường nội khu kết nối nhanh vào trung tâm Dự án.
Mặt bằng tổng thể các Phân khu Vinhomes Grand Park mới nhất 2019Phân khu The Rainbow vì sở hữu vị trí liền kề với đường Nguyễn Xiển, vì vậy trong tương lai cư dân của các phân khu khác khi di chuyển theo tuyến đường Nguyễn Xiển vào trung tâm TP.HCM phải đi qua đây, với vị trí là cửa ngõ phía Tây như vậy, The Rainbow Vinhomes Grand Park Quận 9 được đánh giá sở hữu rất nhiều tiềm năng. Đồng thời trong nội khu của The Rainbow còn quy hoạch trường học từ tiểu học đến cấp 3 cùng các dịch vụ tiện ích phục vụ đầy đủ các nhu cầu sinh hoạt của cư dân, giúp giảm rất nhiều thời gian và công sức khi cho con đi học, mua sắm shopping gần nhà.

MẶT BẰNG THE RAINBOW VINHOMES GRAND PARK QUẬN 9

Nhìn vào Mặt bằng tổng thể của Phân khu The Rainbow Vinhomes Grand Park Quận 9 ngoài quy hoạch gồm 17 tòa căn hộ, chủ đầu tư Vingroup cũng dành một phần lớn diện tích cho công viên cây xanh, vườn hoa, hồ bơi và các công trình nội khu được bố trí xen kẽ các tòa tháp Căn hộ.
Vị trí các tòa thuộc phân khu The Rainbow Vinhomes Grand Park Quận 9Ngoài ra, trên mặt bằng The Rainbow Vinhomes Grand Park Quận 9, ta thấy phân khu này còn được chia thành 3 cụm phân khu nhỏ hơn, mỗi cụm phân khu này được ngăn cách với nhau bởi trục đường nội khu và các công trình công cộng,
+ Cụm tiểu khu S1 có 6 tòa căn hộ, bao gồm : S1.01, S1.02, S1.03, S1.05, S1.06 và S1.07 trong đó có 3 tòa hình chữ Z, 3 tòa hình chữ T có vị trí nằm giáp với trục đường Nguyễn Xiển. (Đây sẽ là 6 tòa được mở bán đầu tiên trong 17 tòa Căn hộ The Rainbow)
+ Cụm tiểu khu S2 có 4 tòa, bao gồm S2.01, S2.02, S2.03, S2.05 trong đó có 2 tòa hình chữ Z và 2 tòa hình chữ T, ngăn cách với tiểu khu S1 qua một tuyến đường nội khu.
+ Cụm tiểu khu S3 có 4 tòa căn hộ bao gồm S3.01, S3.02, S3.03 và S3.05 trong đó 2 tòa hình chữ Z và 2 tòa hình chữ T, ngăn cách với tiểu khu S2 qua khu công viên trung tâm của phân khu The Rainbow.
+ Cụm tiểu khu S5 có 3 tòa, bao gồm : S5.01, S5.02 và S5.03 trong đó gồm 1 tòa chữ Z, 1 tòa chữ T và 1 tòa chữ U, có vị trí nằm liền kề với trục quy hoạch đường Vành đai 3 và các phân khu khác của Vinhomes Grand Park Quận 9. (3 tòa này sẽ được mở bán sau cùng trong 17 tòa The Rainbow).
Sa bàn Vinhomes Grand Park Quận 9 mới nhất 2019Mặt bằng The Rainbow Vinhomes Grand Park Quận 9 với quy mô khoảng 20ha đến 30ha được chủ đầu tư dành phần lớn diện tích cho quy hoạch các mảng cây xanh, vườn hoa, thảm cỏ, hồ bơi, sân thể thao ngoài trời… Với mật độ xây dựng toàn phân khu dự kiến chỉ 22,53%, ngoài ra cư dân tại đây sẽ còn được trải nghiệm hệ thống dịch vụ tiện ích “khổng lồ” của Khu đô thị quy mô 271ha.
Phân khu The Rainbow Vinhomes Grand Park Quận 9 với 17 tòa căn hộ gồm có 8 tòa tháp hình chữ Z, 8 tòa hình chữ T và 1 tòa hình chữ U. Trong đó các tòa hình chữ Z và chữ T được phân bổ đều ở 3 cụm tiểu khu, với số lượng từ 19 đến 21 căn trên mỗi sàn.
Mặt bằng tòa T Vinhomes Grand Park Quận 9 Mặt bằng tòa Z Vinhomes Grand Park Quận 9Tòa tháp hình chữ U chỉ có 1 tòa và chỉ quy hoạch tại cụm số 3, có số lượng 30 căn trên mỗi sàn.
Mặt bằng tòa U Vinhomes Grand Park Quận 9Mặt bằng căn hộ tại phân khu The Rainbow Vinhomes Grand Park Quận 9 sẽ bao gồm khoảng 6 mặt bằng mẫu, cụ thể : Căn hộ Studio, 1PN + 1, 2PN + 1 (1WC), 2PN + 1(2WC), 2PN (2WC) và 3PN với diện tích đa dạng từ 30m2 đến 82m2.

THE RAINBOW VINHOMES GRAND PARK QUẬN 9 TRỌN BỘ TÀI LIỆU VÀ BÁO GIÁ: 093 390 3968

DỰ ÁN CĂN HỘ VINHOMES GRAND PARK QUẬN 9

 

THIẾT KẾ CĂN HỘ

Căn hộ The Rainbow Vinhomes Grand Park Quận 9 với lối thiết kế mở, tận dụng một cách tối đa ánh sáng và thông gió tự nhiên. Mỗi căn hộ tại phân khu này sẽ có đa dạng loại hình từ Studio, 1 đến 3 phòng ngủ cùng diện tích phong phú từ 30 – 82 m2 đáp ứng được thị hiếu và khả năng tài chính khác nhau của khách hàng.
Thêm vào đó là lối thiết kế thông minh tại The Rainbow Vinhomes Grand Park Quận 9 cùng sự tối ưu không gian sống, đặc biệt là tất cả các phòng ngủ đều được quy hoạch 1 cửa sổ riêng, mang đến cho toàn bộ căn nhà sự thoáng đãng, mát mẻ.
Thiết kế căn hộ 2 Phòng Ngủ Vinhomes Grand Park Quận 9Phòng khách được thiết kế mở, cùng quy hoạch ban công khá rộng rãi, cửa kính được bố trí kéo dài tối đa sang hai bên, mang lại sự thông thoáng cũng như hướng view tốt nhất ra nội khu và công viên. Lối thiết kế này tại The Rainbow Vinhomes Grand Park Quận 9 đang là xu hướng mới khá phổ biến trên thế giới đặc biệt là tại các thành phố lớn vì với lối thiết kế mở này sẽ mang đến cho toàn bộ Căn hộ sự thông thoáng, mát mẻ, tận dụng triệt để nguồn ánh sáng và gió tự nhiên.
Thêm một ưu điểm nữa tại căn hộ The Rainbow Vinhomes Grand Park Quận 9 đó là sự quy hoạch một cách liền mạch giữa không gian phòng khách, phòng bếp và bàn ăn cùng hướng ra khu vực ban công chính, tạo sự rộng rãi cho toàn bộ Căn hộ.
Thiết kế căn hộ 3 Phòng Ngủ Vinhomes Grand Park Quận 9Đồng thời với các trang thiết bị thông minh, đa công năng cùng vật dụng nội thất âm tường giúp tạo thêm những khoảng không gian trống cho căn nhà.

TIỆN ÍCH NỘI KHU TẠI THE RAINBOW VINHOMES GRAND PARK QUẬN 9

Tiện ích tại The Rainbow Vinhomes Grand Park Quận 9 bao gồm cơ sở hệ thống đường xá hoàn thiện, đặc biệt là cụm tiện ích trường học từ cấp 1 đến cấp 3 được quy hoạch ngay bên trong nội khu. Một ưu thế phải để ý đến nữa đó là Phân khu này đều liền kề với các hệ thống tiện ích nội khu của Dự án Vinhomes Grand Park Quận 9 như: Công viên Grand Forest, Trung tâm thương mại mua sắm Vincom, Khu Thể thao ngoài trời, đường chạy bộ ven hồ, siêu thị Vinmart, Khu vực cộng đồng, khu hồ bơi, vườn hoa, đường đi dạo,… Các cặp vợ chồng có con nhỏ hay người cao tuổi sẽ rất thích hợp an cư tại Phân khu The Rainbow Vinhomes Grand Park Quận 9 này.
Phối cảnh tổng thể Vinhomes Grand Park Quận 9

GIÁ BÁN VÀ CHÍNH SÁCH THANH TOÁN PHÂN KHU THE RAINBOW VINHOMES GRAND PARK QUẬN 9

Là phân khu được mở bán đầu tiên tại Dự án Vinhomes Grand Park Quận 9 vì vậy đây sẽ là cơ hội rất tốt để nhiều khách hàng có được cho mình một căn hộ mang thương hiệu Vinhomes với giá bán thấp nhất. Hiện tại những thông tin về giá bán vẫn chưa được chủ đầu tư Vingroup công bố chính thức, nhưng theo dự đoán giá bán của căn hộ phân khu The Rainbow Vinhomes Grand Park Quận 9 dự kiến sẽ từ … triệu đồng/m2, ngoài ra sẽ có sự thay đổi tùy vào vị trí, số tầng, hướng view.
Thanh Toán Vinhomes Grand Park Quận 9 có vayVới chương trình vay vốn lên đến 70% giá trị căn hộ, thời gian trả góp lên đến 35 năm cùng nhiều chính sách bán hàng ưu đãi như chỉ thanh toán 15% được kí HĐMB, hỗ trợ lãi suất 0% và ân hạn nợ gốc trong 18 tháng… tạo điều kiện một cách tốt nhất để những người dân chỉ với tầm thu nhập trung bình khá đã có thể sở hữu một căn hộ mang thương hiệu Vinhomes tại TP.HCM này.

LỊCH RA HÀNG DỰ KIẾN PHÂN KHU THE RAINBOW VINHOMES GRAND PARK QUẬN 9

Lịch mở bán của phân khu The Rainbow gồm 17 tòa, khoảng 10.000 căn sẽ được chia thành 4 đợt nhỏ hơn, cụ thể :
+ Đợt 1 bao gồm 6 tòa giáp với trục đường Nguyễn Xiển, thời gian mở bán dự kiến cuối tháng 6/2019 này. Đây sẽ là 6 tòa có giá bán thấp nhất.
+ Đợt 2 bao gồm 4 tòa tiếp theo, gần với 6 tòa được mở bán đợt 1 nhất, thời gian ra hàng dự kiến cuối tháng 7/2019, giá bán sẽ tăng khoảng 5% so với giá đợt 1.
+ Đợt 3 bao gồm cụm 4 tòa căn hộ tiếp theo đó, thời gian mở bán dự kiến vào tháng 8/2019, giá bán sẽ tăng khoảng 4% so với giá đợt 2.
+ Đợt 4 gồm 3 tòa còn lại, với vị trí nằm gần Quảng trường cầu vồng nên giá bán sẽ cao hơn, thời gian mở bán dự kiến vào tháng 9/2019, giá bán sẽ tăng khoảng 3% so với đợt 3.
Hết giỏ hàng phân khu The Rainbow sẽ tiếp tục chuyển qua phân khu The Hospitality.

CÓ NÊN MUA CĂN HỘ THE RAINBOW

Đây là một trong nhiều thắc mắc được khách hàng quan tâm hỏi đến, vậy phân khu The Rainbow Vinhomes Grand Park Quận 9 sở hữu những lợi thế gì, liệu có nên mua ?

VỊ TRÍ NẰM Ở CỬA NGÕ PHÍA TÂY CỦA DỰ ÁN

Phân khu này sở hữu một vị trí đắc địa tại Dự án quy mô 271ha, khi giáp với trục đường Nguyễn Xiển, cửa ngõ ra vào phía Tây của Dự án, khi cư dân tại Vinhomes Grand Park Quận 9 muốn kết nối ra Nguyễn Xiển để ra cao tốc Long Thành Dầu Dây vào Quận 2 đều phải đi qua khu vực này, vì vậy vị trí của The Rainbow Vinhomes Grand Park Quận 9 sở hữu nhiều lợi thế tiềm năng.

LÀ PHÂN KHU ĐƯỢC MỞ BÁN ĐẦU TIÊN

Đây là một trong những ưu điểm rất lớn của The Rainbow Vinhomes Grand Park Quận 9 phải được nói đến, với việc sẽ được mở bán đầu tiên nên giá bán sẽ thấp nhất trong 4 phân khu Căn hộ, đồng thời sẽ có nhiều chương trình bán hàng ưu đãi được chủ đầu tư tung ra trong giai đoạn đầu nhằm kích thích thị trường, vì vậy khách hàng mua The Rainbow Vinhomes Grand Park Quận 9 sẽ có nhiều cơ hội để sở hữu được một căn hộ mang thương hiệu Vinhomes cao cấp với giá bán thấp nhất.
Tổng thể Căn hộ Vinhomes Grand Park Quận 9

SỞ HỮU CÔNG VIÊN RAINBOW LÀ ĐIỂM NHẤN

Một trong những điểm nổi bật theo đúng như tên gọi của phân khu The Rainbow Vinhomes Grand Park Quận 9 này chính là việc sở hữu công viên Rainbow với thiết kế nhiều màu sắc cùng mái vòng cổng chào 7 màu tượng trưng cho hình ảnh cầu vồng, mang đến những trải nghiệm mới lạ, đặc biệt là sự lung linh, huyền ảo về đêm.

LÀ PHÂN KHU CĂN HỘ ĐƯỢC BÀN GIAO ĐẦU TIÊN

The Rainbow sẽ là phân khu căn hộ đầu tiên được bàn giao trong hệ thống 4 phân khu Căn hộ tại Dự án Vinhomes Grand Park Quận 9, đây sẽ là một lợi thế rất lớn của Phân khu này khi khách hàng tại đây có thể nhận được “tổ ấm” tương lai của mình một cách sớm nhất, cập nhật tại công trường tháng 6/2019, phân khu The Rainbow đã được thi công lên đến tầng 8, tầng 9 và dự kiến sẽ được bàn giao vào khoảng quý 3 Năm 2020.
tiến độ Vinhomes Grand Park Quận 9 tháng 6 Năm 2019

Cùng những lợi thế được kể trên, phân khu The Rainbow sẽ phù hợp với những khách hàng:
+ Các gia đình đang tìm nơi an cư tại Vinhomes Grand Park Quận 9 và muốn mua được giá tốt nhất.
+ Nhà đầu tư sinh lợi lẫn cho thuê muốn sở hữu được căn hộ với giá bán thấp nhất.

PHÒNG KINH DOANH CĐT DỰ ÁN CHỦ ĐẦU TƯ

Quý khách đăng ký sớm để nhận nhiều ưu đãi & chiếc khấu tốt nhất từ chủ đầu tư dự án

Hotline : 093 390 3968

ĐĂNG KÝ NHẬN TÀI LIỆU ĐẦY ĐỦ VỀ DỰ ÁN

Đăng ký nhận thông tin

Đăng ký nhận File tài liệu dự án chính thức từ chủ đầu tư bao gồm mặt bằng tổng thể, mặt bằng căn hộ, hình ảnh căn hộ mẫu, bảng giá, hợp đồng mẫu.

Mọi thắc mắc cần tư vấn quý khách có thể liên hệ thông tin sau để được tư vấn & giải đáp:

- Hotline : 093 390 3968

- Mail : cskh.pkd68@gmail.com

093 390 3968